Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp thông minh cho đa lĩnh vực, dịch vụ

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp thông minh cho đa lĩnh vực, dịch vụ
Rate this post

Tổng đài tự động Callbot là giải pháp tối ưu hóa dịch vụ khách hàng, giúp tăng hiệu quả và tiết giảm chi phí cho tập đoàn. Theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về công cụ này!

Callbot là gì?

Callbot là một trợ lý giọng nói được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo. Đây  là một tính năng có khả năng hiểu vấn đề của khách hàng bằng ngôn ngữ tự nhiên và đưa ra đáp án chính xác theo trường hợp.

Tổng đài tự động Callbot - Giải pháp thông minh cho đa lĩnh vực, dịch vụ
Tổng đài tự động Callbot – Giải pháp thông minh cho đa lĩnh vực, dịch vụ

Các tính năng của tổng đài Callbot

Để xử lý các khúc mắc liên quan đến các cuộc gọi thường xuyên, lặp đi lặp lại của tổng đài doanh nghiệp, tổng đài tự động Callbot có những tính năng tiên tiến sau:

– Sử dụng giọng nói tự nhiên (92%) với ngữ điệu rõ ràng của từng vùng miền. Tạo sự gắn kết, thoải mái. 

– Tích hợp trí tuệ nhân tạo để tự động hoá quy trình hỗ trợ tư vấn khách hàng và tăng hiệu quả kinh doanh của công ty. 

– Tốc độ giải quyết thắc mắc nhanh <1s, thỏa mãn được nỗi lo của những khách hàng lớn.

– Tính năng phân tích cảm xúc khách hàng sẽ dựa trên ngữ điệu của khách hàng và nhân viên để đánh giá hiệu quả cuộc gọi. Bao gồm cả tone giọng, cường độ âm thanh và cảm xúc truyền tải.  

– Tương tác hai chiều bằng giọng nói với khách hàng: Thông báo, hỗ trợ khách hàng 24/7.

– Hỗ trợ trên nhiều kênh, dễ dàng tích hợp với các công cụ khác.

>>> Xem thêm: Call Center là gì? Một số điều cần biết về tổng đài Call Center

Vì sao nên chọn tổng đài Callbot

Làm việc 24/7

Callbot được thiết kế để tự động phục vụ các cuộc gọi thông thường của 24/7 thông tập đoàn qua điện thoại di động, giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và tập trung giải quyết các vấn đề triển khai lâu dài hơn. Hơn thế nữa, tổng đài tự động Callbot cũng không gián đoạn hoạt động vào ngày nghỉ lễ hay cuối tuần, giúp đơn vị kinh doanh tận dụng triệt để thời gian và cơ hội để phục vụ khách hàng.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng

Sau khi khách hàng tiềm năng gọi đến tổng đài tự động, hệ thống sẽ giải quyết và giải đáp thông tin lại cho khách hàng gần như ngay lúc đó. Với nhiều kịch bản khác nhau đã được cài đặt trong hệ thống, Callbot có thể hỗ trợ một cách chuẩn xác và tương tác với khách hàng bằng giọng nói như một tổng đài viên thực thụ. Tính năng phản hồi nhanh giúp người tiêu dùng cảm thấy được quan tâm và phát triển mức độ hài lòng của khách hàng.

Thực hiện các cuộc gọi được cá nhân hóa

Callbot cho phép tập đoàn có thể thực hiện các cuộc gọi chăm sóc khách hàng một cách liên tục. Với các lựa chọn kịch bản đa dạng các lĩnh vực (Ngân hàng – Bảo hiểm, Bán lẻ, Bất động sản,…) như nhắc đến hạn thanh toán, nhắc nợ tín dụng, nhắc lịch hẹn, thông báo các thông tin quan trọng, gửi lời cảm ơn, … tới từng khách hàng cụ thể với số lượng lớn đảm bảo độ chuẩn xác. Các cuộc gọi được cá nhân hóa tới từng khách hàng cũng là một phương pháp giúp công ty cải thiện chỉ số mức độ hài lòng của khách hàng và doanh số bán hàng.

Tiết kiệm chi phí vận hành cho doanh nghiệp

Tổng đài tự động Callbot có khả năng làm việc một mình. Sẽ rất thách thức khi chủ doanh nghiệp liên tục giám sát, quản lý, tốn nhiều chi phí, thời gian cho dịch vụ chăm sóc khách hàng truyền thống. Khi tích hợp Callbot, tập đoàn sẽ không phải lo lắng nhân viên không làm hoàn thành công việc, tiết kiệm được thời gian, tập trung nguồn lực vào những có giá trị hơn.

>>> Xem thêm: Inbound Marketing là gì? Xây dựng uy tín thương hiệu với Inbound Marketing

Tạm kết  

Tổng đài tự động Callbot đang phát triển vượt trội và đang được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc khách hàng, bán lẻ, tài chính, giáo dục, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Mặc dù vẫn còn một vài hạn chế cần được khắc phục, nhưng với những tầm quan trọng mà nó mang lại, tổng đài trợ lý ảo sẽ tiếp tục phát triển và trở thành một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *