Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả

Giải Pháp Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Tối Ưu Hiệu Quả
5/5 - (1 bình chọn)

Nâng cao trải nghiệm khách hàng là quá trình tạo sự hài lòng, tương tác tích cực giữa khách hàng và công ty. Nó bao gồm các hoạt động để thiết lập một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Từ đó, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với quá trình mua sắm. Đồng thời ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp.

Cùng OMIZCC tìm hiểu về cách nâng cao trải nghiệm khách hàng cực hiệu quả trong bài viết sau đây nhé!

Lý do cần nâng cao trải nghiệm khách hàng

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trong bối cảnh thị trường hiện tại mang lại nhiều điểm có lợi cho công ty, gồm:

Tạo lợi thế cạnh tranh

Khi nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp có thể tạo lợi thế cạnh tranh của mình bằng cách thiết lập trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, tạo cơ hội họ thu hút và giữ chân được nhiều khách hàng.

Tăng lòng trung thành của khách hàng

Trong trường hợp khách hàng có trải nghiệm tốt dành cho công ty, họ có hướng là khách hàng trung thành và dùng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới.

Nâng giá trị thương hiệu

Sự trải nghiệm khách hàng tích cực hoàn toàn có thể dựng hình ảnh tích cực cho thương hiệu. Qua đó, mang lại lợi ích lâu dài cho công ty.

Tăng doanh số

Trong khi khách hàng có cảm xúc tốt, họ có thể có xu hướng tiếp tục sử dụng sản phẩm/dịch vụ cũng như giới thiệu cho người quen. Từ đó, góp phần thúc đẩy gia tăng doanh số.

Vì sao công ty nên nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo?

Doanh nghiệp cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bởi mạng xã hội Zalo đang là một trong những kênh tiếp thị thông thường và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Dưới đây gồm có một số lý do:

Độ phổ biến của mạng xã hội Zalo

Zalo hiện là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam, với hơn 80 triệu người dùng. Vì vậy, Zalo được nhìn là “miền đất hứa” nhằm tạo môi trường kết nối tiện lợi và đạt hiệu quả. Cụ thể, công ty sẽ có cơ hội tương tác lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Tính tương tác cao

Mạng xã hội Zalo cho phép doanh nghiệp kết nối trực tiếp với khách hàng thông qua tin nhắn. Thậm chí à thực hiện các cuộc gọi, các cuộc gọi, bao gồm cả Video Call. Điều này cho phép công ty có thể truyền tải thông điệp về sản phẩm/dịch vụ một cách sinh động.

Tiết kiệm chi phí

Dùng Zalo để liên hệ với khách hàng là một giải pháp tiết kiệm chi phí so với các cách thức truyền thông khác, chẳng hạn như đài phát thanh, tivi, báo chí,…

Nâng cao trải nghiệm khách hàng trên Zalo bằng dịch vụ nào?

OMIZCC – Dịch vụ phần mềm giúp doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng qua Zalo một cách nhanh chóng.

Vậy khi dùng OMIZCC, doanh nghiệp được mang lại những lợi ích nổi bật bao gồm:

Phí cước gọi thấp

Phí cước gọi ZCC chỉ tính nếu cuộc gọi đã được thực hiện thành công. Ngoài ra, so với giải pháp gọi sim thông thường, dịch vụ ZCC giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.

Tăng nhận diện thương hiệu

Tình trạng tin rác, cuộc gọi làm phiền luôn khiến người sử dụng điện thoại cảm giác phiền hà mỗi khi có cuộc gọi đến. Tuy nhiên, đối với Zalo ZCC, tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ hiện lên trên phần người gọi.

Điều đó tạo lòng tin cho người dùng, họ sẽ biết được danh tính chủ nhân của cuộc gọi. Qua đó, họ sẽ nhanh chóng quyết định trả lời hay không.

Ngoài ra, ZCC còn có thể nhận biết số điện thoại của khách hàng đã thay đổi, hỗ trợ quá trình trao đổi giữa hai bên diễn ra suôn sẻ.

Các tính năng hỗ trợ đều được tích hợp

ZCC có khả năng tích hợp rất nhiều tính năng, ví dụ như: Nhận dạng giọng nói, nhận dạng khuôn mặt… để nâng khả năng nhận diện khách hàng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép công ty tạo các cuộc gọi video với khách hàng,tạo họ có được trải nghiệm tốt nhất.

Tương tác với khách hàng tiềm năng

Thời điểm trước, các công ty chỉ kết nối với những khách hàng đã theo dõi Zalo OA. Nhưng hệ thống cuộc gọi Zalo tích hợp tổng đài giúp công ty có thể tương tác được với khách hàng tiềm năng, dù có thể họ chưa từng biết đến doanh nghiệp.

Tạm kết

Thông qua bài viết, hi vọng bạn đọc nhân ra tầm quan trọng của nâng cao trải nghiệm khách hàng. Bên cạnh đó, có được sự lựa chọn dịch vụ tối ưu hiệu quả cho hoạt động này.

Mọi vấn đề thắc mắc về sản phẩm và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Website của chúng tôi: omizcc.com
  • Gọi ngay để được tư vấn: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *