Đăng Ký Brandname – Định Danh Doanh Nghiệp

Đăng ký brandname
Rate this post

Đăng ký Brandname định danh chính là điều kiện mà doanh nghiệp phải thực hiện. Nếu muốn tiến hành dùng những hoạt động quảng bá, truyền thông qua tin điện tử và điện thoại.

đăng ký brandname

Do nghị định 91 mà chính phủ đã ban hành theo mục đích nhằm chống tình trạng thư Spam, các cuộc gọi rác làm phiền người dùng.

Đăng ký brandname có khó không?

tất nhiên nếu như bạn vẫn chưa nắm và hiểu rõ được thông tin này bạn sẽ thấy khá khó khăn, không biết diễn ra từ đâu để sở hữu tiến hành đăng ký. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, đăng ký brandname định danh là một dịch vụ ko đề xuất điều kiện và giấy tờ phức tạp. Tiêu chuẩn này được đưa ra hầu như bất cứ công ty nào cũng đáp ứng được, tùy thuộc vào quy mô hoạt động là đăng ký cho cá nhân, công ty.

Lưu ý rằng việc khai báo định danh này không giới hạn về đối tượng được tham gia đăng ký. Bởi vậy trước lúc tiến hành đăng bạn nên tra cứu xem, tên định danh doanh nghiệp bạn chuẩn bị đăng ký đã với chủ nhân hay chưa. Để hạn chế trạng thái hồ sơ không được duyệt và làm tốn thêm thời gian. Vì khi đơn vị nào đăng ký brandname trước sẽ được với trước.

>> Xem thêm: Ứng dụng mô hình tổng đài ảo vào quy trình bán hàng hiệu quả

Cần điều kiện gì để đăng ký brandname định danh

Chắc hẳn bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn Nhận định rằng, lúc tiến hành đăng ký brandname định danh sẽ cần đáp ứng điều kiện gì? Căn cứ theo khoản một điều 24 theo nghị định 91/2020/NĐ-CP, Hãy chúng tôi điểm qua một số điều kiện tiên quyết, đáp ứng giấy tờ như:

  • Bản sao sở hữu chứng nhận quyết định thành lập tổ chức và giấy chứng thực đăng ký doanh nghiệp;
  • Bản khai đăng ký theo mẫu số một phụ lục ban hành theo nghị định 91/2020/NĐ-CP;
  • Những hồ sơ liên quan về quyền sở hữu trí tuệ và đăng ký nhãn hàng (nếu có);
đăng ký brandname

Nếu doanh nghiệp đăng ký định danh sở hữu sao không?

Trong trường hợp giả dụ tổ chức không đăng ký Brandname định danh theo nghị định được chính phủ ban hành. Công ty sẽ có nguy cơ đối mặt với việc bị xử phạt hành chính trong khoảng 80 – 100 triệu đồng. Cho những hành vi vi phạm về việc thực hiện những hoạt động quảng bá, truyền thông qua tin nhắn/cuộc gọi mà không có brandname.

Chi phí thực hiện đăng ký định danh

lúc thực hiện đăng ký định danh đơn vị cần phải chi trả những chi phí:

  • 200.000 đồng/lần cấp lần đầu/tên định danh.
  • 100.000 đồng/lần cấp lại/sửa đổi.

>> Xem thêm: Cách Đăng Ký Định Danh Cho Doanh Nghiệp Một Cách Đơn Giản

Kết luận

Hy vọng các thông báo được san sẻ bên trên có thể mang đến có ích cho doanh nghiệp. Chúc bạn có thể thực hiện đăng ký brandname định danh thành công cho doanh của mình. Cảm ơn Cả nhà đã theo dõi bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *